Khai trương CHXD 76 Phấn Mễ chào Xuân Kỷ Hợi

Đồng Thái Ngọc

Phó TP. Kinh doanh

06:30 CH @ Thứ Tư - 30 Tháng Giêng, 2019

Ngày 30.01.2019, Petrolimex Bắc Thái long trọng tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) 76 Phấn Mễ. Đây là công trình mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi , chào mừng 63 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và 57 năm thành lập Petrolimex Bắc Thái.

Lễ khai trương CHXD 76 Phấn Mễ

Miễn phí công thay dầu nhờn Petrolimex trong "Ngày hội bán hàng"

Trong 5 ngày đầu khai trương, CHXD 76 Phấn Mễ tổ chức "Ngày hội bán hàng" và tặng những khách hàng đầu tiên các phần quà thiết thực.

CHXD 76 Phẫn Mễ có địa chỉ tại xóm Mỹ Khánh, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, trên Quốc lộ 3 Thái Nguyên – Bắc Kạn. Đây là cửa hàng thứ 79 của công ty và là CHXD thứ 55 trên địa bàn Thái Nguyên .

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương cho biết: năm 2019 với khẩu hiệu “Tốc độ – Chuẩn hóa – Tuân thủ”, Công ty nỗ lực phát huy mọi mặt để hoàn thành kế hoạch đặt ra, trong đó có mục tiêu tăng trưởng bán lẻ, phát triển hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội