Khai trương CHXD số 33 Yên Ninh

Tô Thị Bích Thảo

CV Phòng TCHC

09:05 SA @ Thứ Năm - 24 Tháng Giêng, 2019

Petrolimex Yên Bái đã nghiệm thu Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 33 tại tổ 10, Phường Yên Ninh, TP. Yên Bái sáng 23.01.2019 và khai trương bán hàng chào Xuân Kỷ Hợi.

Lễ khai trương CHXD số 33

Ngày hội bán hàng tổ chức nhân dịp khai trương

Với việc đầu tư xây dựng cửa hàng khang trang, hiện đại, áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex tại vị trí ở đầu tuyến đường dẫn qua cầu Bách Lẫm đấu nối với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, CHXD số 33 sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong 2 ngày 23-24/01/2018, ĐTN Công ty tổ chức Ngày hội bán hàng tại cửa hàng mới với mục đích quảng bá, giới thiệu tới khách hàng các loại hàng hóa, dịch vụ (ngoài xăng dầu) Petrolimex gồm: Dầu nhờn, Gas, Bảo hiểm, Sơn, nước giặt,...Khách hàng tham dự ngày hội, mua sản phẩm Petrolimex bất kỳ đều được tặng quà với nhiều hình thức như: tặng nước giặt Jana, thay dầu xe miễn phí tiền công…Các hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn.

Nhân dịp khai trương, Petrolimex Yên Bái cũng trao 20 triệu đồng tặng 40 hộ nghèo trên địa bàn thành phố để cùng san sẻ khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội