Khai trương CHXD số 43

Phan Trung Sơn

Phụ trách Phòng Quản lý kỹ thuật

02:09 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Giêng, 2019

Sáng ngày 18.1.2019 Công ty xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã tổ chức Lễ khai trương đưa vào hoạt động Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 43 tại Thôn Nam Hiệp 1, xã Ka Đô, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng và gắn bảng công trình sản phẩm mới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 63 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

CHXD số 43 - Thôn Nam Hiệp 1 - Xã Ka Đô - Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng

Tới dự Lễ khai trương có các đồng chí đại diện chính quyền địa phương, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Lâm Đồng; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng, Cửa hàng trưởng các CHXD khu vực Đà Lạt, Đức Trọng, toàn thể CBCNV CHXD số 43, một số khách hàng và phóng viên các cơ quan truyền thông địa phương đến dự và đưa tin.


Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Chế Lê Phát phát biểu tại buổi khai trương CHXD số 43

Cửa hàng xăng dầu số 43 là cửa hàng đầu tiên của Petrolimex Lâm Đồng tại địa bàn Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng, đây là địa phương có mật độ dân cư đông, kinh tế phát triển mạnh, là huyện nằm phía đông của tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với tỉnh Ninh Thuận có Quốc lộ 27 là tuyến nối giữa Lâm Đồng - Ninh Thuận đi TP HCM qua Quốc lộ 20 và Quốc lộ 1A. Nhu cầu tiêu thụ xăng dầu và sản phẩm hóa dầu cho sản xuất tưới tiêu nông nghiệp, phương tiện vận tải phục vụ vận chuyển và tiêu dùng tại địa phương.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội