CHXD số 17 chào Xuân Kỷ Hợi

Nguyễn Hồng Chuyên

TB. Chất lượng Tổng hợp XNBL

03:36 CH @ Thứ Ba - 22 Tháng Giêng, 2019

Sáng 22.01.2019, trong không khíhân hoanđón chào Xuân Kỷ Hợi,Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầuPetrolimex đã đưa CHXD số 17 vào hoạt động phục vụ bà con nhân dân Thành phố trước thềm Tết nguyên đán. Đây là một trong những hoạt động nổi bật hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Xí nghiệp (01.8.1989 - 01.8.2019).

CHXD số 17,địa chỉ: 15 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trân trọng trao quà tặng những khách hàng đầu tiên mua xăng dầu

Việc hoàn thành đưa vào hoạt động CHXD số 17 ngay trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cho thấy sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao của Ban lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Công ty/Xí nghiệp trong việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch được giao năm 2019, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Xí nghiệp.

Năm 2019 và các năm tiếp theo, Petrolimex Sài Gòn tiếp tụctậptrung phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu cả về chiều rộng lẫn chiếu sâu theo đúng định hướng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đểđáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ xăng dầu ngày càng tăng cao của người dân Thành phố.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội