Khai trương CHXD số 53 tại Ia Sol

Trần Việt

09:22 SA @ Thứ Hai - 01 Tháng Tư, 2019

Xuôi theo hướng đèo Chư Sê, xe vượt qua khúc cua tay áo cuối cùng là đến vùng lúa nước Ayun Hạ, lúa đang độ chín nhuộm màu vàng nhàn nhạt. Trước mắt là ngọn núi Chư Athai dần hiện rõ, dòng sông Ba hiền hòa cuộn tròn ôm lấy cánh đồng Ayun Hạ vào lòng như mạch sống vô biên trù phú, cảnh vật hai bên đường xanh mượt và mềm mại bừng lên một sức sống mới. Khác với những lần trước qua đây, mọi người rất háo hức về dự khai trương bán hàng Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 53 tại Xã Ia Sol, huyện Phú Thiện.

CHXD số 53 nhộn nhịp bán hàng ngày khai trương

CHXD số 53 nằm dọc trên quốc lộ 25, tuyến đường đi qua địa phận 2 tỉnh Gia Lai và Phú Yên có chiều dài hơn 180 km. Đây là tuyến đường huyết mạch nối liền Tây nguyên với các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung bộ. Khi cảng Vân Phong, cảng Vũng Rô (tỉnh Phú Yên) được đầu tư nâng cấp hoàn thiện có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 10.000 tấn, cự ly vận chuyển sẽ rút ngắn gần một nửa chặng đường so với quốc lộ 19, góp phần giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa lên Tây Nguyên, sang Lào, Campuchia và ngược lại.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội