Khai trương CHXD - Gas - DMN số 94 Quân Bình chào Xuân Kỷ Hợi

Nguyễn Thanh Sơn

Phó TP. Kinh doanh Chi nhánh Bắc Kạn

10:41 SA @ Thứ Sáu - 01 Tháng Hai, 2019

Sáng ngày 01.02.2019 (tức ngày 27 tháng chạp, năm Mậu Tuất ) hòa trong không khí từng bừng chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019 của đất nước, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn (CNXD thuộc Petrolimex Bắc Thái) vui mừng tổ chức khai trương thêm cửa hàng mới bán Xăng dầu - Gas, DMN số 94 Quân Bình.

Sự hài lòng của khách hàng về hàng hóa và sự phục vụ ân cần chuyên nghiệp là niềm vinh dự tự hào của mỗi cán bộ nhân viên CNXD Bắc Kạn

Việc sớm hoàn thành chuyển nhượng và đưa CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình vào hoạt động ngay trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi là quyết tâm của Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn trong việc thực hiện các nội dung chủ đề năm 2019 của toàn Công ty đó là: “ Tốc độ - Chuấn hóa- Tuân thủ”, với một nội dung quan trọng trong chủ đề đó là “ Tốc độ đầu tư cửa hàng, cơ sở vật chất kỹ thuật”.

Tại thời điểm chuyển nhượng, Cửa hàng vẫn đang kinh doanh đầy đủ các hàng hóa-dịch vụ Petrolimex đang được bà con nhân dân địa bàn tin tưởng, quen dùng nên hết sức thuận lợi cho Petrolimex Bắc Kạn sau khi tiếp nhận Cửa hàng.

Nhân dịp khai trương CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình, Petrolimex Bắc Kạn dành tặng 200 phần quà giá trị cho những khách hàng đầu tiên và tổ chức bán hàng lưu động đáp ứng nhu cầu hàng hóa của nhân dân trên địa bàn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội