Hội nghị triển khai công tác kinh doanh năm 2019 – Cụm Tây Nam Bộ

Lưu Văn Thắng

BBT Website

02:03 CH @ Thứ Hai - 08 Tháng Tư, 2019

Cần Thơ, ngày 03.04.2019; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kinh doanh năm 2019 Cụm các Công ty tại Miền Tây Nam Bộ gồm: Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau và Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ.

Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Đức Thắng (bên phải) và Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Trần Ngọc Năm điều hành hội nghị

Tham dự Hội nghị có Trưởng các phòng: Kinh doanh, Kinh doanh Bán lẻ, Đầu tư, Kỹ thuật Xăng dầu của Tập đoàn và Chủ tịch, Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kinh doanh, Lãnh đạo và một số cán bộ phòng nghiệp vụ các Công ty/Chi nhánh Cụm Tây Nam Bộ.

Quý I năm 2019; giá xăng dầu thế giới tăng, diễn biến trái chiều so với quý IV năm 2018; thị trường kinh doanh xăng dầu khu vực Tây Nam Bộ tiếp tục có sự cạnh tranh gay gắt; các đầu mối, thương nhân phân phối tăng cường mở rộng mạng lưới bán lẻ xăng dầu. Giữa cuối tháng 3 năm 2019, trong khi một số đầu mối kinh doanh xăng dầu trong nước có dấu hiệu hạn chế cấp hàng thì các công ty xăng dầu thành viên Cụm Tây Nam Bộ đã bám sát chỉ đạo của Tập đoàn: Tập trung công tác điều hành nguồn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xăng dầu trên địa bàn được phân công. Ba tháng đầu năm 2019, các Công ty Xăng dầu Cụm Tây Nam Bộ về cơ bản hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao: Tổng sản lượng xuất bán của các công ty trong cụm đạt: 238.963 m3, tăng 12,2 % so với cùng kỳ. Trong đó: Sản lượng bán lẻ xăng dầu tăng trưởng 4,7%; sản lượng bán xăng dầu các phương thức khác tăng trưởng 27%; việc kinh doanh xăng sinh học E5 có sự tăng trưởng tốt với mức tăng trưởng 12% so với cùng kỳ.

Toàn cảnh Hội nghị

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội