CHT Lâm Thị Nguyệt - Nữ thủ lĩnh đặt dấu ấn nghìn khối

Ban truyền thông

05:10 CH @ Thứ Ba - 02 Tháng Tư, 2019

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơn trân trọng cảm ơn sự đóng góp của chị vào sự phát triển của Petrolimex và chúc chị về nghỉ hưu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thời điểm chị Lâm Thị Nguyệt nhận nhiệm vụ CHT CHXD số 11 tháng 7/2013, sản lượng bình quân của cửa hàng đạt xấp xỉ 400 m3/tháng. Với kinh nghiệm của một “nữ chiến binh” dày dạn trên thương trường, chị đã tổ chức lao động hợp lý, khai thác các điểm mạnh của từng cá nhân, khích lệ động viên nhân viên cửa hàng vượt qua những thời điểm khó khăn; mở rộng đối tượng và có chính sách phù hợp với các nhóm khách hàng nhằm gia tăng sản lượng của cửa hàng và thu nhập cho người lao động.

Chị thường xuyên nhắn nhủ anh em nhân viên cửa hàng: “mỗi người cố gắng đạt mục tiêu ngày hôm sau hơn ngày hôm trước chỉ 1%, tích tiểu thành đại, cửa hàng của chúng ta sẽ sớm cán mốc 1.000 m3!”. Và chị đã thành công. Đến thời điểm tháng 3.2019, CHXD số 11 đã đạt mức sản lượng xuất bán 1.000 m3/tháng.

Tạm biệt đồng nghiệp, tạm biệt Petrolimex Đà Nẵng, từ 1.4.2019 chị Lâm Thị Nguyệt về nghỉ hưu theo chế độ. Chia tay cửa hàng số 11 với mốc 1.000 m3, chị đã chúc anh chị em cửa hàng tiếp bước phát triển, sớm “chia tay” cột mốc 1.000 m3, thẳng tiến đến mốc sản lượng mới bằng sự đoàn kết, đồng lòng vì một Petrolimex phát triển bền vững.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội