Vinh danh 21 thủ lĩnh bán lẻ xuất sắc khu vực miền Trung

Trần Quốc VIệt

Phó trưởng phòng TCHC

08:37 SA @ Thứ Tư - 22 Tháng Tám, 2018

Lễ vinh danh 21 Cửa hàng trưởng (CHT) có thành tích đặc biệt xuất sắc năm 2018 khu vực Miền Trung được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức sáng 17.8.2018 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, TP. Đà Nẵng.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng biểu dương các CHT xuất sắc khu vực Miền Trung

Đến dự và biểu dương Hội nghị có Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng, Giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) Dương Thái Sơn, lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn và hiện diện của 21 Cửa hàng trưởng xuất sắc thuộc các Công ty Xăng dầu: Hà Nam Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Khu vực V, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Khánh, Bắc Tây Nguyên, Nam Tây Nguyên và Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC).

Phát biểu tại Hội nghị, Phó tổng giám đốc Nguyễn Quang Dũng nhấn mạnh chủ trương, coi trọng công tác bán lẻ xăng dầu của Lãnh đạo Tập đoàn; ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng CHT đã cống hiến không ngừng vì sự phát triển Petrolimex.

Tập đoàn mong muốn các CHT tiếp tục duy trì và phát huy khả năng của mình để công tác kinh doanh tại các Cửa hàng ngày càng thu được những kết quả tốt hơn; đồng thời, thông qua các CHT xuất sắc sẽ tiếp tục lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn các gương CHT điển hình tiên tiến.

Trao Giấy khen của Tổng giám đốc Petrolimex tặng21 CHT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và 6T2018

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội