15 năm đổi mới, ngày một tiến xa hơn

Nguyễn Thị Lê

CV Phòng Tổng hợp

01:25 CH @ Thứ Ba - 21 Tháng Tám, 2018

“15 năm đổi mới, ngày một tiến xa hơn” đó là thông điệp lãnh đạo CTCP Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) gửi đếnkhách hàng trong & ngoài nước,các đối tác, bạn hàng nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng trao Cờ thi đua của Bộ Công Thương tặng Piacom

15 năm - một chặng đường tuy không phải là dài, nhưng nó cũng là một khoảng thời gian đủ lớn để thử thách bản lĩnh vượt qua khó khăn với tràn đầy khát vọng vươn lên của Piacom.

Ngày 17.8.2018 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Piacom long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Bộ Công thương.

Đây là dịp để ôn lại chặng đường 15 năm qua với những khó khăn, thử thách, những kết quả đáng ghi nhận, đồng thời tri ân sự chỉ đạo giúp đỡ của các cấp lãnh đạo quản lý, các cơ quan chức năng, sự hợp tác của đối tác, khách hàng và sự đóng góp của các thế hệ CBNV công ty các thời kỳ vào sự phát triển của Piacom.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đức Thắng - Tổng giám đốc Petrolimex khẳng định: “Sau 15 năm xây dựng và phát triển, nhiều sản phẩm của Piacom đã được khẳng định và được thị trường chấp nhận,… trong đó dẫn đầu thị trường Việt Nam về Tự động hóa kho xăng dầu và phần mềm quản lý hệ thống CHXD”.
*
Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng cũng cho biết, trong thời gian tới, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư hiện đại hóa hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật theo hướng tự động hóa, giảm thiểu sự can thiệp của con người vào các công đoạn của quá trình SX-KD nhằm nâng cao NSLĐ, hiệu quả và an toàn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội