Petrolimex Tuyên Quang tập huấn kỹ năng đàm phán kinh doanh

Nguyễn Thu Hương

CV Phòng TCHC

11:03 SA @ Chủ Nhật - 19 Tháng Tám, 2018

Ngày 18.8.2018, Petrolimex Tuyên Quang đã khai mạc tập huấn kỹ năng đàm phán, thương lượng trong kinh doanh tại Hội trường Công ty.

Qua tập huấn, các học viên sẽ nắm bắt tổng quan về đàm phán và thương lượng; các yếu tố ảnh hưởng trong đàm phán; thấu hiểu tâm lý con người khi đàm phán; kỹ năng đàm phán và thương lượng hiệu quả; giao tiếp,chăm sóc khách hàng sau đàm phán; kế hoạch ứng dụng. Từ đó lựa chọn phương pháp đàm phán phù hợp với từng đối tượng khách hàng, làm sao đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình đàm phán nâng cao hiệu quả trong việc sản xuất kinh doanh.

Học viên thảo luận nhóm

Đại diện nhóm thuyết trình

Trò chơi xử lý tình huống

Phát biểu chỉ đạo khai mạc tại buổi Tập huấn, ông Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty nhấn mạnh yêu cầu "học tập một cách nghiêm túc, nắm bắt và tiếp thu những nội dung, kiến thức mà các giảng viên đã truyền đạt trong khóa học để áp dụng vào tình hình thực tiễn của từng khu vực, từng khách hàng, đồng thời hỗ trợ các đơn vị trang bị những kỹ năng đàm phán nhắm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, tạo nên một phong cách đàm phán và thương lượng chuyên nghiệp, chuẩn mực, tăng tính thuyết phục và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng trong kinh doanh".

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội