Chị Phạm Thị Thu - CHT với chuẩn mực KPI

Đỗ Hoàng

PGĐ CNXD Bắc Ninh

08:23 SA @ Thứ Năm - 16 Tháng Tám, 2018

Xuất phát điểm là công nhân bán lẻ xăng dầu, với sự nỗ lực vượt bậc để nhiều năm là lao động tiên tiến, sau đó được bổ nhiệm làm Cửa hàng trưởng-Chị Phạm Thị Thu là nguồn cảm hứng phấn đấu cho các bạn trẻ trong Chi nhánh.

Chị Phạm Thị Thu - Cửa hàng trưởng CHXD số 157

Khi trò chuyện, Cửa hàng trưởng Phạm Thị Thu dễ tạo cho người đối diện một cảm giác giản dị, chân thành, đáng tin cậy. Nhưng cái vẻ bề ngoài thường không nói lên được gì nhiều mà năng lực chỉ thực sự bộc lộ qua kết quả công việc.

CHXD 157 nằm ở thị trấn Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh. Nơi đây nhu cầu xăng dầu không cao, nhưng lạicó rất nhiều cửa hàng đại lý xăng dầu, vì thế cạnh tranh hết sức gay gắt.

Với sự linh hoạt, am hiểu thị trường, luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ, chị Thu cùng tập thể CHXD số 157 đã khẳng định được vị thế và uy tín của CHXD Petrolimex.

Sản lượng bình quân 6T2018 của cửa hàng đạt trên 230 m3/tháng. Tuy quy mô sản lượng còn ở mức thấp, nhưng điều đáng nói là tốc độ trưởng cao đạt 16% so với cùng kỳ trên một địa bàn cạnh tranh khốc liệt và cao gấp 2,5 lần mức tăng trưởng bán lẻ chung toàn Chi nhánh. Năm 2017, cửa hàng cũng có tốc độ tăng trưởng 10% so với năm 2016.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội