Vinh danh 25 thủ lĩnh bán lẻ xuất sắc khu vực miền Bắc

Nguyễn Bằng

Phòng QHCC

08:38 SA @ Thứ Tư - 22 Tháng Tám, 2018

Sáng 21.8.2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) tổ chức vinh danh Cửa hàng trưởng xuất sắc(CHTXS)năm 2018 khu vực miền Bắc.

Uỷ viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn cùng lãnh đạo Văn phòng Tập đoàn, Phòng Kinh doanh vinh danh 25 CHTXS năm 2018 khu vực miền Bắc

25 CHTXS thuộc các Công ty Xăng dầu: Khu vực 1, Khu vực 3, B12, Hà Bắc, Bắc Thái, Phú Thọ, Hà Sơn Bình, Điện Biên, Yên Bái, Thái Bình, Cao Bằng, Tuyên Quang, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang và Petajico Hà Nội (PTC) đã hiện diện đầy đủ tại buổi lễ trong sự chào mừng của đại diện lãnh đạo Tập đoàn - UV HĐQT, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn cùng lãnh đạo Văn phòng Tập đoàn, các phòng Kinh doanh và Tổ chức Nhân sự.

Chia sẻ những thông tin cập nhật về hoạt động của toàn Tập đoàn năm 2018, UV HĐQT - Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn cho biết Lãnh đạo Petrolimex rất tự hào về những nỗ lực, quyết tâm của toàn hệ thống đã giúp chúng ta hoàn thành vượt tiến độ kế hoạch do ĐHĐCĐ thường niên 2018 giao.

Đóng góp quan trọng và đáng tự hào trong kết quả này là sự tăng trưởng ổn định, bền vững của kênh bán lẻ trên nền tảng sự hăng say thi đua lao động sản xuất của mỗi cá nhân CBCNV-NLĐ, mỗi đơn vị trực thuộc và mỗi ngành hàng trong màu áo xanh Petrolimex.

Cửa hàng trưởng CHXD Petrolimex là những thủ lĩnh trực tiếp tạo ra sự đột phá trong phát triển bán lẻ, bảo vệ thương hiệu Petrolimex; là mắt xích quan trọng duy trì tính hệ thống của mạng lưới xăng dầu và liên kết nội khối đối với lĩnh vực kinh doanh chuyên ngành (ngoài xăng dầu) để giữ vững bản sắc và sức mạnh tổng hợp Petrolimex.

Cùng với các gương NVBHXS, các CHXD tiêu biểu trong tháng đang được Tập đoàn và các đơn vị vinh danh & đưa tin tạiwww.petrolimex.com.vn, Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn các thủ lĩnh phát huy năng lực, là nguồn động lực thắp lửa tinh thần lao động PLX cho các NVBH, CHT để cùng nhau chúng ta gặt hái kết quả đáng tự hào hơn nữa trong thời gian tới.

Sau lễ vinh danh, 25 CHTXS năm 2018 khu vực miền Bắc sẽ tham gia chương trình học tập thực tế kinh nghiệm tại nước ngoài trong 5 ngày.

www.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu một số hình ảnh lễ vinh danh này:

CHT CHXD số 154 Petrolimex Hà Nội Nguyễn Thị Kiều Hoa,

CHT CHXD số 23 Xa La Petrolimex Hà Sơn Bình Lưu Bá Vang chia sẻ ý kiến

UV HĐQT - Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn chúc mừng các CHT Petrolimex

Phó CVP Tập đoàn Trần Văn Giang công bố Quyết định khen thưởng của Tổng giám đốc Petrolimex

UV HĐQT - Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Công Thươngtrao bằng khen của Bộ trưởng và cúp Quán quân bán lẻ 2018 của Petrolimex tặng 2 CHT Petrolimex Hà Nội: Nguyễn Thị Hồng Hà/CHXD số 31 & Hoàng Anh Thúy/CHXD số 148

UV HĐQT - Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn và CVP Tập đoàn Đỗ Huy Thảo trao Giấy khen của Tổng giám đốc tặng các thủ lĩnh bán lẻ

Tập thể CHTXS năm 2018 khu vực miền Bắc tại lễ vinh danh

Danh sách 25 CHTXS năm 2018 khu vực miền Bắc:tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội