PLC được tôn vinh Hàng Việt Nam tin dùng 2019

Hoàng Thanh Bình

Trưởng phòng Đảm bảo DMN

09:37 SA @ Thứ Tư - 03 Tháng Tư, 2019

Ngày 31/03/2019, tại Hà Nội, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt nam tin dùng năm 2019 cho các doanh nghiệp tiêu biểu. Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) vinh dự là một trong các doanh nghiệp được tôn vinh nhân dịp này.

Chứng nhận Hàng Việt Nam tin dùng năm 2019

Đại diện PLC nhận chứng nhận Hàng Việt Nam tin dùng năm 2019

Tại buổi Lễ, Tổng công ty PLC với truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển với dịch vụ, công nghệ sản xuất dầu nhờn hiện đại đã được Hội Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam vinh danh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, bền vững với các chính sách và cam kết xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch,tin cậy, bền vững đối với Người tiêu dùng khi cung ứng những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ và hợp pháp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội