PLC đổi mới hướng tới khách hàng

TCCT

09:59 SA @ Thứ Hai - 25 Tháng Hai, 2019

Với niềm tự hào là thương hiệu Việt được Người tiêu dùng bình chọnHàng Việt Nam chất lượng cao, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex(PLC) luôn nỗ lực để đưa các sản phẩm của mình đến với Người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ ký kết cung cấp dầu Turbine cho thủy điện Sê San 4A

Chủ động truyền thông về năng lực & thương phẩm hàng hóa

Bên cạnh việc cung cấp thông tin tại website www.plc.petrolimex.com.vn group FB “Dầu nhờn Petrolimex”, PLC đã tổ chức rất nhiều hoạt động thực tiễn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dầu mỡ nhờn của mình.

Qua thăm quan cơ sở sản xuất và được nghe giới thiệu về tính ưu việt của sản phẩm cũng như quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt; đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến có nhiều tâm huyết trong phân phối sản phẩm dầu nhờn Petrolimex, như: anh Lương Tất Thắng/Petrolimex Bắc Thái, .... đã được báo chí tôn vinh, chia sẻ kinh nghiệm để nhân rộng toàn ngành.


Khách hàng nhiệt điện Quảng Ninh đón nhận dầu nhờn Petrolimex

Khối khách hàng công nghiệp của các ngành công nghiệp Việt Nam (Điện, Khai thác Khoáng sản, Đường sắt, …) là khách hàng thân thiết liên tục nhiều năm với PLC, qua thăm quan thực tế/hội thảo/tọa đàm càng củng cố niềm tin vào chất lượng dầu mỡ nhờn đặc chủng do PLC sản xuất:....

Hoạt động thực tiễn với mắt thấy tai nghe đã đem lại hiệu quả thiết thực với khách hàng và các Tổng đại lý, đại lý ủy quyền trong hệ thống phân phối các sản phẩm đại chúng của PLC.

Chủ động giải đáp các vướng mắc của khách hàng

Trong quá trình tổ chức hoạt động thực tiễn, nhận thấy khách hàng còn nhiều băn khoăn về: thế nào là dầu tốt, bao nhiêu km thì thay dầu, không thay thì sao, cứ thế đổ thêm vào thì như thế nào,… đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của PLC đã nghiên cứu các vướng mắc để soạn thành bộ tài liệu dạng “hỏi - đáp” về những câu hỏi thường gặp của khách hàng.


Khách hàng công nghiệp thăm Phòng thử nghiệm quốc gia Vilas 017

Bộ tài liệu này được trang web www.petrolimex.com.vn cùng nhiều đơn vị thành viên Petrolimex link về web của mình, group FB “Chúng mình là thanh niên Petrolimex” cùng nhiều nhân viên bán hàng Petrolimex chia sẻ, lưu trữ làm tài liệu tra cứu và hướng dẫn khách hàng.

Đây là sự nỗ lực của PLC được nhiều khách hàng và đại lý ủy quyền ghi nhận, đánh giá cao.

QR xác thực hàng PLC

Nhận thấy, trên thị trường bắt đầu có hiện tượng giả/nhái dầu nhờn Petrolimex, PLC đã áp dụng ngay tem xác thực nguồn gốc hàng hóa với mã QR.

Ngay khi áp dụng mã QR, PLC cũng đã thông báo rộng rãi đến với khách hàng, các Tổng đại lý & các đại lý ủy quyền để cùng biết và phối hợp kiểm soát chất lượng.

Bên cạnh đó, PLC cũng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng chống hàng giả/hàng nhái; bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng để đạt 2 mục tiêu: Hàng PLC đến với Người tiêu dùng, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ uy tín thương hiệu của Dầu nhờn Petrolimex.

Các sản phẩm dầu mỡ nhờn thương hiệu Petrolimex khi được PLC sản xuất sẽ được dán một tem xác thực hàng hóa dưới ốp phuy theo hình ảnh như sau:

Đối với bao bì Thùng 18 lít và 25 lít, PLC dán một tem xác thực hàng hóa tại vị trí thân thùng theo hình ảnh đính kèm

Đối với bao bì xô 18 lít, PLC dán một tem xác thực hàng hóa tại vị trí thân xô theo hình ảnh đính kèm

Trong quá trình phát triển của mình, từ các xưởng tái chế dầu nhờn đến các nhà máy dầu mỡ nhờn hiện đại nhất Việt Nam, PLC chúng tôi luôn nỗ lực với khát vọng lớn lao luôn được Người tiêu dùng Việt Nam tin yêu và tự hào về một thương hiệu Việt của chúng ta.

Chúng tôi là Petrolimex PLC & PLC luôn cải tiến chất lượng và dịch vụ, hướng tới khách hàng !

Tham khảo những câu hỏi thường gặp về dầu mỡ nhờn tại:
/nd/huong-dan-tieu-dung/plc-huong-dan-tieu-dung-nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dau-mo-nhon.html

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội