Nhà máy Thủy điện Sê San 4A chính thức sử dụng PLC turbine từ tháng 5/2018

Thúy Hà

08:26 SA @ Thứ Sáu - 01 Tháng Sáu, 2018

Ngày 28/5/2018 tại TP Pleiku, Công ty TNHH MTV Xăng dầu (CTXD) Bắc Tây Nguyên, Nhà máy Thủy điện (NMTĐ) Sê San 4A và Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tổ chức lễ ký hợp đồng 3 bên về sản xuất, phân phối và sử dụng dầu mỡ nhờn Petrolimex của PLC cho NMTĐ.

Hưởng ứng CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Quý 1 năm nay, PLC đã chủ động phối với CTXD Bắc Tây Nguyên tổ chức buổi giới thiệu với CTCP Thủy điện Sê San 4A về năng lực sản xuất, khả năng cung cấp và các thông tin kỹ thuật thương phẩm của dầu PLC Turbine.

Tiếp đó, CTCP Thủy điện Sê San 4A đã cử đoàn công tác trực tiếp đến thăm Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý, Phòng thí nghiệm Vilas 017 tại Hải Phòng; kiểm tra dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến khi thành sản phẩm được đóng gói tự động vào các loại bao bì phù hợp.

Dầu PLC Turbine EP được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các loại phụ gia đặc chủng do đó có độ bền oxi hóa cao - đạt tối thiểu 1.300 phút, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn thông thường là 1.000 phút - giúp gia tăng khả năng chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Đây chính là đặc điểm nổi bật đáp ứng yêu cầu khắt khắt khe về dầu nhờn đối với các thiết bị của NMTĐ mà các NMTĐ Sê San 4A đang cần.

Với thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến về sản xuất và kiểm soát chất lượng và uy tín của PLC, sản phẩm của PLC được nhiều khách hàng lớn đón nhận sử dụng liên tục trong nhiều năm liền, như: CTCP Nhiệt Điện Quảng Ninh, CTCP Đầu tư xây dựng và phát triển Năng lượng Phúc Khánh, Công ty chế tạo Thiết bị điện Đông Anh, CTCP Chế tạo điện cơ Hà Nội, CTCP Thiết bị điện Việt Nam và gần đây là các NMTĐ A Lưới, Mường Hum, Sử Pán, v.v.… tin tưởng lựa chọn để sử dụng.

Sự kiện 2 NMTĐ của CTCP Thủy điện Sê San 4A chính thức đón nhận dầu PLC Turbine do PLC sản xuất, CTXD Bắc Tây Nguyên cung cấp từ tháng 5/2018 là một mốc son quan trọng khẳng định chất lượng hàng Việt Nam đã thuyết phục được Người Việt Nam trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa/dịch vụ chất lượng cao.

Đây không chỉ là tin vui và niềm tự hào của các bên tham gia ký kết hợp đồng này mà là niềm vui chung của Người Việt Nam chúng ta.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Đức Hoàng:

"Buổi lễ ký kết hôm nay là một trong những sự kiện khởi đầu cho sự hợp tác giữa các đơn vị trên địa bàn với Petrolimex. Từ đó, phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối, không chỉ là các nhà máy thủy điện mà còn nhiều nhà máy, doanh nghiệp khác của Gia Lai, Kon Tum và xa hơn nữa là Campuchia, Lào".

Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức:

"Tại buổi Lễ ký kết hôm nay, lãnh đạo PLC cam kết tất cả các sản phẩm DMN Petrolimex cung cấp tới khách hàng có chất lượng đáp ứng theo tiêu chuẩn đã được PLC đăng ký và công bố, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về dầu Turbine, dầu thủy lực, dầu biến thế. Bên cạnh đó, PLC cũng cam kết hỗ trợ, cung cấp đầy đủ cho CTXD BTN, CTCP Thủy điện Sê San 4A các tài liệu kỹ thuật, chứng chỉ chất lượng; đồng thời, hỗ trợ phân tích và tư vấn chất lượng DMN trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm cuả PLC".

Chủ tịch kiêm Giám đốc CTXD Bắc Tây Nguyên Bùi Nghĩa Thảo:

"Chúng tôi tin rằng PLC luôn đem những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước nói chung và người tiêu dùng ở địa phương hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum nói riêng".

Tổng giám đốc CTCP Thủy điện Sê San 4A Nguyễn Bình:

"Qua tìm hiểu, so sánh dầu nhờn EP 46 do PLC sản xuất và dầu nhờn X46 của BP thì chất lượng như nhau. Về chất lượng dịch vụ, chúng tôi hài lòng đối với sản phẩm của PLC Petrolimex cung cấp qua việc tư vấn, lấy mẫu kiểm tra chất lượng trước, trong và sau quá trình sử dụng; giá cả lại hợp lý hơn. Do đó, chúng tôi quyết định ưu tiên sử dụng EP 46 cho hệ thống thiết bị NMTĐ Sê San 4A hiện tại và trong tương lai".

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp đồng 3 bên:

Cùng chuyên mục

Chủ động phương án cung ứng, không để thiếu xăng dầu trong mọi tình huống

Petrolimex trên báo chí |  07/02/2024

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung ứng xăng, dầu

Petrolimex trên báo chí |  29/01/2024

Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây 5 căn nhà cho hộ nghèo ở Khánh Vĩnh

Petrolimex trên báo chí |  05/01/2024

Petrolimex Aviation sở hữu 5 cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng nhận vận hành theo tiêu chuẩn JIG

Petrolimex trên báo chí |  28/12/2023

Triển khai hóa đơn điện tử trong bán lẻ xăng dầu: Tiếp tục thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

Petrolimex trên báo chí |  27/12/2023

Thứ trưởng Trần Duy Đông làm việc với Tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Petrolimex trên báo chí |  09/12/2023

Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

Petrolimex trên báo chí |  29/05/2018

Bản tin 5 & 1 | Sự kiện và con số Công Thương ngày 28/5/2018

Petrolimex trên báo chí |  29/05/2018

Bản tin 5 & 1 | Sự kiện và con số Công Thương ngày 25/5/2018

Petrolimex trên báo chí |  28/05/2018

Công ty Xăng dầu Vĩnh Long liên kết tiêu thụ sản phẩm với VNPT, Bưu điện Vĩnh Long

Petrolimex trên báo chí |  26/05/2018

Tháng Năm dưới mái nhà PLX

Petrolimex trên báo chí |  27/05/2018

Giá dầu tăng cao kỷ lục giữa những quan ngại về Venezuela

Petrolimex trên báo chí |  23/05/2018

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội