CHXD số 71 Lưu Kiếm chữa cháy nhanh gọn, cứu xe ô tô của khách hàng Phạm Văn Huy

Trịnh Ngọc Tuấn

Phó TP. TC-HC K131

02:50 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Tư, 2019

Ngày 03.04.2019, CBCNV Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 71 Lưu Kiếm trực thuộc Xí nghiệp Xăng dầu K131 thuộc Petrolimex Quảng Ninh đã kịp thời chữa cháy cứu xe ô tô của khách hàng Phạm văn Huy.

NVBH Phạm Văn Trường và CHT Nguyễn Văn Tâm chữa cháy kịp thời, cứu xe ô tô của khách hàng vào mua hàng tại CHXD số 71 Lưu Kiếm

Anh Phạm Văn Huy kiểm tra xe ô tô sau khi được chữa cháy thành công

Anh Phạm Văn Huy vô cùng cảm kích trước hành động chữa cháy nhanh chóng, kịp thời của CBCNV cửa hàng góp phần bảo vệ tài sản của anh. Anh cho biết: “Nguyên nhân cháy có thể do chập điện bình ắc quy vì tôi vừa vào xưởng hàn dây xích sắt bảo vệ xung quanh bình ắc quy, khi xe di chuyển dây xích xê dịch vô tình thành dây nối các cực với nhau làm chập cháy. Nếu xe của tôi đang lưu thông trên đường thì rất có thể đã bị cháy rụi mất rồi”.

Sự việc xảy ra vào hồi 10 giờ 00 phút ngày 03.4.2019, xe tải mang biển kiểm soát 98C-004.29 do anh Phạm Văn Huy, hộ khẩu thường trú: Xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng điều khiển vào mua hàng tại CHXD số 71 – Lưu Kiếm. Khi thực hiện bơm hàng cho khách thì anh Phạm Văn Trường (Nhân viên cửa hàng) phát hiện xe bùng cháy tại vị trí để bình ắc quy. Anh Trường dừng bán hàng và hô cháy, khi đó anh Nguyễn Văn Tâm – Cửa hàng trưởng từ trong phòng làm việc chạy ra dùng 02 bình MFZ8 phun trực tiếp, dập tắt được đám cháy.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội