Ưu đãi từ Jana chào mừng 65 năm thành lập Petrolimex

Trần Văn Đường

Phó Trưởng Văn phòng Đại diện

04:46 CH @ Thứ Tư - 04 Tháng Mười Một, 2020

Hướng tới chào mừng 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956 - 12.01.2021) Công ty TNHH Hóa chất PTN tặng quà tri ân khách hàng tin dùng nước giặt Jana -sản phẩm chất lượng cao liên doanh giữa Petrolimex và đối tác Nhật Bản.

Theo đó, từ ngày 01.11.2020, khách hàng khi mua một thùng nước giặt Jana trắng hoặc Jana xanh loại 2kg tại các Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc sẽ được tặng một bộ mười chiếc móc áo nhôm cao cấp.

Nước giặt Jana từ lâu đã được biết đến như một sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Petrolimex nằm trong nhóm các sản phẩm hàng hóa được người tiêu dùng tin dùng như: Dầu mỡ nhờn Petrolimex (PLC); Gas Petrolimex; Bảo hiểm Pjico; Ngân hàng PG Bank và Sơn Petrolimex.

Nước giặt Jana hiện đã có mặt từ khu vực trung tâm lớn đến những vùng miền xa xôi, trải dài từ Bắc đến cực nam của Tổ quốc. Cùng với tổ chức kinh doanh xăng dầu đảm bảo nguồn an ninh năng lượng quốc gia, thì việc phát triển các mặt hàng như nước giặt tạo dựng nên một hệ sinh thái hàng hóa - dịch vụ Petrolimex bám sát định hướng "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Chương trình ưu đãi dành tặng tất cả các khách hàng đến mua sản phẩm Nước giặt Jana xanh và trắng loại 2kg tại hệ thống Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc, từ ngày 01 tháng 11 năm 2020 đến khi hết sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.ptn.petrolimex.com.vn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội