Năm thứ 3 liên tục, Jana được bình chọn Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình & trẻ em

Trần Văn Đường

Phó trưởng VPĐD tại Hà Nội

05:32 CH @ Thứ Ba - 02 Tháng Bảy, 2019

Nước giặt Petrolimex thương hiệu Jana được vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2019" lần thứ 3 liên tiếp theo kết quả bình chọn do Báo Lao động và Xã hội; báo điện tử Dân sinh và Tạp chí Gia đình và trẻ em đồng tổ chức.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các Vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt và Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em Phùng Quốc Việt trao giải cho sản phẩm nước giặt Jana

Ý nghĩa của chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, đúng ngày 28/6 (Ngày gia đình Việt Nam) hàng năm, Ban tổ chức chương trình tổ chức bình chọn để trao giải “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em".

Tiêu chí ưu điểm mà nước giặt Jana lọt vào top 100 có khác biệt so với các sản phẩm khác đó ngoài tính năng giặt sạch, giữ quần áo bền là tính năng thân thiện môi trường: Các hoạt chất Enzyme hữu cơ tạo nên cơ chế tẩy an toàn, tách vết bẩn và sợi vải bằng cơ chế thẩm thấu tự nhiên. Ngoài ra, thành phần chống Amoniac hóa làm giảm thiểu mùi hôi khi ngâm giặt lâu rất phù hợp môi trường khi hậu nóng ẩm của thời tiết Việt Nam cũng là đặc điểm nổi bật khi các nhà khoa học đánh giá bình chọn.

Trong đợt trao giải năm nay, PTN cũng vinh dự được trao tặng Bảng Vàng vinh danh “Doanh nghiệp vàng vì gia đình Việt” vì những đóng góp của Doanh nghiệp cho các đối tượng gia đình Việt, đặc biệt trong ba năm liên tiếp được bình chọn trong top 100. Sản phẩm nước giặt Jana đến nay đã phân phối tại các Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc. Bước sang năm 2019 Công ty phấn đấu đạt sản lượng 2.000 tấn và sẽ cho ra đời các sản phẩm chất tẩy rửa khác như: Nước rửa chén bát hữu cơ; nước tẩy đa năng..

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội