UV BCT - PTT Vương Đình Huệ thăm gian hàng PLC & Jana Petrolimex

Nguyễn Quốc Trung

CV Phòng QHCC

04:39 CH @ Thứ Sáu - 24 tháng 5, 2019

Tối ngày 21.5.2019, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) đã vinh dự đón Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cùng đại diện lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành đến thăm gian trưng bày sản phẩm dầu mỡ nhờn PLC và nước giặt Jana.

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ và Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải thăm, nghe giới thiệu về hàng hóa/dịch vụ Petrolimex

Gian trưng bày được thiết kế nổi bật hình ảnh thương hiệu Petrolimex, thiết thực hưởng ứng chương trình triển lãm 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (TP. Hà Nội).

Tại gian trưng bày Petrolimex, đại diện lãnh đạo Petrolimex đã giới thiệu tới quan khách các lĩnh vực kinh doanh và hàng hóa/dịch vụ Petrolimex có chất lượng cao, đã chiếm được niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng như dầu mỡ nhờn PLC, bảo hiểm Pjico, sơn Petrolimex, nước giặt Jana, cột bơm xăng dầu Peco,...

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ ghi nhận nỗ lực của Petrolimex trong phát triển các hàng hóa/dịch vụ của Việt Nam, có chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Mặt hàng Petrolimex tham gia triển lãm năm nay là 2 trong số các hàng hóa/dịch vụ nổi bật của Petrolimex; trong đó, Jana là nước giặt được sản xuất theo công thức đến từ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội như thân thiện môi trường và da tay, kháng khuẩn,.... và dầu mỡ nhờn PLC -niềm tự hào của Petrolimex là thương hiệu Việt đủ tiêu chuẩn sánh vai với các thương hiệu dầu mỡ nhờn nổi tiếng của thế giới xét ở cả 3 phương diện: thiết bị công nghệ, chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm.

Tại Petrolimex, các hoạt động hưởng ứng chủ trương lớn này của Đảng & Nhà nước luôn được triển khai một cách tích cực, thiết thực và hiệu quả thông qua các hoạt động "Ngày hội bán hàng", "Ngày vàng khuyến mãi", Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam... Nhiều cách làm sáng tạo đã được các công ty xăng dầu chủ động triển khai, như: “Petrolimex cùng ngư dân ra khơi”, “Hàng hóa Petrolimex về với khu ATK Định Hóa”, “Petrolimex Hải Phòng: Nhiều cách làm hay để vượt khó thành công”, “Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục”, …..

Đạt được kết quả khích lệ trong triển khai CVĐ, Petrolimex đẩy mạnh cung cấp hàng hóa do Petrolimex sản xuất, dịch vụ do Petrolimex cung cấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân; Petrolimex đã sử dụng sức mạnh của cả hệ thống để triển khai đa dạng & đa chiều. Bên cạnh đó, các dịch vụ mua ngoài, Petrolimex cũng ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, cung cấp trên cơ sở bảo đảm một mặt bằng về chất lượng hàng hóa/dịch vụ và giá cả theo quy định hiện hành của nhà nước và pháp luật về hoạt động này; gắn kết mối liên kết nội khối tạo sức mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Trong khuôn khổ chương trình tổng kết 10 năm thực hiện CVĐ, hoạt động triển lãm cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng hóa, dịch vụ, ... của Việt Nam cùng nhau đúc rút kinh nghiệm, tăng cường cam kết để chung tay thực hiện vai trò, trách nhiệm lan tỏa giá trị Việt để trước hết phục vụ và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong nước; đồng thời, xây dựng thương hiệu của địa phương và Quốc gia, tự tin vươn ra thị trường thế giới trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu & rộng.

Một số hình ảnh tại gian hàng Petrolimex:

Khách hàng thăm quan, tìm hiểu tại gian hàng Petrolimex

Gian hàng Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội