Dầu mỡ nhờn Petrolimex tại Hội nghị “Đối tác phát triển hàng Việt Nam”

Nguyễn Hồng Quân

01:18 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Mười, 2018

Ngày 11/10/2018, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tham gia Triển lãm tại Hội nghị “Đối tác phát triển hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương tổ chức.

Tham gia triển lãm tại Hội nghị, PLC tập trung trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex lon hộp từ 6 lít trở xuống; các sản phẩm dầu nhờn động cơ cao cấp, dầu thủy lực, dầu công nghiệp Petrolimex bao bì thùng, xô 18 lít và 25 lít.

Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam là một trong các dự án, nhiệm vụ thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, giúp người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên mua sắm, tiêu dùng hàng hóa thương hiệu Việt, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam. Tại Triển lãm, Tổng công ty PLC đã quảng bá hình ảnh thông qua hình thức tặng quà là các lon dầu xe máy, các ấn phẩm là áo phông logo Petrolimex cho người đến tham quan gian hàng; phát hàng trăm tờ rơi giới thiệu sản phẩm, các bộ tài liệu ảnh màu giới thiệu CSVC, thông tin sản phẩm dầu mỡ nhờn do PLC sản xuất, để người tiêu dùng biết đến nhiều hơn về các sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Một số hình ảnh tại khu vực Triển lãm:


Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đến thăm gian hàng của Petrolimex


Khách thăm quan gian hàng Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội