Petrolimex tích cực hưởng ứng Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017

Hoàng Hòa

02:38 SA @ Thứ Tư - 11 tháng 10, 2017

Hiện nay, băng rôn của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 đã được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) treo tại các chi nhánh, các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Tập đoàn trên toàn quốc.

Những năm qua, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" thông qua các hoạt động "Ngày hội bán hàng", "Ngày vàng khuyến mãi", Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam...

Nhân Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 được Bộ Công Thương phát động giao Tạp chí Công Thương thực hiện, để hưởng ứng Chương trình, Petrolimex tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người tiêu dùng nhận thức đúng chất lượng của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam góp phần xây dựng thương hiệu và nhận diện hàng Việt.

Còn một tuần nữa, Lễ Khai mạc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam và Chương trình Sinh viên Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 sẽ chính thức được diễn ra. Đến thời điểm hiện tại, băng rôn của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 đã được Petrolimex treo đồng loạt tại các chi nhánh, các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Tập đoàn trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, trên Website, Fanpage của Tập đoàn cũng đã tràn ngập các bài viết, hình ảnh về Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàngViệt Nam năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác tuyên truyền Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex:

Cửa hàng Xăng dầu số 1 trực thuộc Petrolimex Phú Khánh treo băng rôn hưởng ứng Chương trình

Cửa hàng Xăng dầu số 2 trực thuộc Petrolimex Phú Khánh treo băng rôn hưởng ứng Chương trình

Một số Website của các chi nhánh xăng dầu Petrolimex đã đồng loạt thay ảnh bìa hưởng ứng Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội