Thí điểm phân hệ Quản lý tài sản CSVCKT (PM) trên ERP-SAP

FTI GLOBAL

04:15 CH @ Thứ Ba - 03 Tháng Mười Một, 2020

Ngày 02.11.2020, Lễ khởi động dự án triển khai thí điểm Phân hệ quản lý tài sản cơ sở vật chất kỹ thuật (PM) trên hệ thống ERP-SAP cho Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) được tổ chức với sự tham gia của Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty Xăng dầu khu vực II và Đơn vị triển khai là Công ty CP FTI GLOBAL.

Triển khai thí điểm Phân hệ quản lý tài sản cơ sở vật chất kỹ thuật (PM) trên hệ thống ERP - SAP tại Petrolimex Sài Gòn là dự án rất quan trọng của Công ty; mang đặc tính kỹ thuật và chuyên ngành cao, đòi hỏi đối tác triển khai dự án phải là đơn vị có đội ngũ Lãnh đạo, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong triển khai các hệ thống ERP giải pháp quốc tế, thấu hiểu hệ thống phần mềm của Petrolimex, am hiểu sâu về ngành xăng dầu. Đồng thời, đối tác triển khai phải là đơn vị được hãng SAP cấp VAR chứng nhận là Partner chiến lược của hãng và là đối tác của các hãng khác để có thể phối hợp triển khai Dự án đạt chất lượng tốt nhất.

Lễ Khởi động dự án

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốcPetrolimex Sài GònĐào Văn Hùng khẳng định: “Đây là dự án lõi củaPetrolimex Sài Gòn.Trong quá trình triển khai dự án, chắc chắn sẽ gặp những khó khăn, thách thức khiPetrolimex Sài Gòn thực hiện việcchuyển đổi sang quy trình chuẩn quốc tế, CBCNV củaPetrolimex Sài Gònsẽ phải thay đổi thói quen làm việc. Hơn nữa sẽ có nhiều thách thức về mặt dữ liệu do phạm vi lớn trên diện rộng, hệ thống các báo cáo đầu ra, tích hợp phần mềm với các hệ thống khác. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ, chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, Công ty tin tưởng và quyết tâm sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức để triển khai thành công dự án”.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội