Hoàn thiện hệ thống trung gian bơm xuất kết nối SAP-ERP để tối ưu hiệu quả SX-KD

Ban biên tập website

09:26 SA @ Thứ Sáu - 28 Tháng Tư, 2017

Việc triển khai ứng dụng Hệ thống trung gian bơm xuất ở Petrolimex Nam Định từ năm 2013 tại hai Kho Xăng dầu Nam Định và K135.

Quá trình vận hành đến nay đã được nâng cấp từ phiên bản 1.0 lên phiên bản mới 1.0.0.6 về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong công tác quản lý, vận hành bơm xuất hàng tại các kho.

Phiên bản mới 1.0.0.6 có tính tương tác cao hơn phiên bản cũ, thông tin đầy đủ hơn, tốc độ truy cập nhanh hơn và các báo cáo đã phục vụ được yêu cầu quản lý của đơn vị.

Ủy viên HĐQT - Phó tổng Giám đốc - Trưởng Ban dự án ERP Tập đoàn Trần Ngọc Năm phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên HĐQT - P.TGĐ - Trưởng ban Dự án ERP Petrolimex Trần Ngọc Năm mong muốn việc triển khai các ứng dụng Công nghệ thông tin nói chung cũng như ứng dụng Hệ thống trung gian bơm xuất tự động và Hệ thống SAP – ERP nói riêng phải đáp ứng ngày một tốt hơn đối với yêu cầu của công tác quản lý; xử lý những hạn chế, những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình khai thác ứng dụng là tất yếu nhưng phải kịp thời, hiệu quả.

Những vấn đề tồn tại và những kiến nghị mà đơn vị nêu ra hôm nay đã được Đoàn chấp nhận thì phòng Quản trị ERP Tập đoàn, PIACOM và FPT phải sớm nghiên cứu và xử lý giúp cho công tác quản lý của các đơn vị cũng như của Tập đoàn ngày càng hoàn thiện, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội