Pjico ủng hộ gần 1 tỷ đồng tiếp sức miền Trung vượt bão lũ

Pjico

03:36 CH @ Thứ Hai - 02 Tháng Mười Một, 2020

Với tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (Pjico) đã quyên góp được tổng số tiền hơn 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. Pjico cũng đã trích thêm kinh phí có tính phúc lợi để ủng hộ nhân dân vùng bão lũ tổng cộng 01 tỷ đồng.

Giải chạy Pjico running for healthy and charity

Sáng ngày 31/10/2020, tại Công viên Thống Nhất Hà Nội, Pjico tổ chức Giải chạy phong trào nhằm gây quỹ chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó, Giải chạy còn có ý nghĩa tăng cường sức khỏe, sự gắn kết giữa các thành viên Pjico, tạo hứng khởi trong công việc, góp phần vào gìn giữ, bảo vệ môi trường…

Hoạt động gây quỹ tại Giải chạy phong trào Pjico hướng về đồng bào miền Trung

Nằm trong chuỗi hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung, cũng trong tuần qua, Pjico đã cử đoàn công tác thăm hỏi, động viên và có những chia sẻ thiệt hại tài sản với các khách hàng tham gia bảo hiểm tại Pjico không may gặp tổn thất.

Pjico tổ chức thăm hỏi, chia sẻ thiệt hại tài sản do lũ lụt với một trong số khách hàng không may gặp tổn thất bảo hiểm

Để kịp thời giải quyết quyền lợi cho khách hàng tại khu vực miền Trung, Pjico đã tăng cường nhân sự tại các địa phương, tập trung đánh giá thiệt hại, thu thập thông tin và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trước đó, ngay từ những ngày đầu xảy ra bão lũ, Pjico đã phát động, kêu gọi hơn 1.600 CBNV trên hệ thống hưởng ứng phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, với số tiền quyên góp được trên 500 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội