9T2020 Vượt tiến độ các chỉ tiêu kế hoạch được giao

BBT Website

11:06 SA @ Thứ Sáu - 23 Tháng Mười, 2020

TP. Huế, ngày 21.10.2020, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ Quý IV/2020 tại Hội trường Văn phòng Công ty.

9T2020 với sự cố gắng nỗ lực của Tập thể CBCNV người lao động trong toàn Công ty, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch Tập đoàn giao, trong đó: Tổng sản lượng Xăng dầu xuất bán đạt 104% KH; SL gas 2.198 tấn, đạt 117% KH; DMN đạt 357 tấn, đạt 125% KH; doanh thu Bảo hiểm đạt 145% KH… chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách vượt KH Tập đoàn giao, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, thiên tai, đơn vị đảm bảo tuyệt đối an toàn về con người, tài sản, hàng hóa, đời sống của người lao động tiếp tục được ổn định, giữ mức như năm 2019.

Các Tập thể và Cá nhân được tặng Bằng khen của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước năm 2019

Đ/c Nguyễn Khoa Phong Điền – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV–Người lao động trong toàn Công ty đặc biệt là sự đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn thánh thức do dịch bệnh và thiên tai, ổn định hoạt động SXKD và đời sống của người lao động; khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên địa bàn trong những thời điểm khó khăn nhất… Đồng thời Đ/c yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong Quý IV trong đó đặc biệt chú trọng công tác an toàn PCCN, PCLB; nâng cao chất lượng công tác quản lý, tập trung đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và văn minh thương mại tại CHXD…; phấn đấu về đích an toàn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch SXKD Tập đoàn giao. Hội nghị cũng đã triển khai công tác khen thưởng các đơn vị đạt thành tich xuất sắc Quý III và 9 tháng đầu năm 2020.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội