VCP tin dùng xăng dầu và dầu mỡ nhờn Petrolimex

Đỗ Hoàng

Phó phòng Kinh doanh Tổng hợp

11:28 CH @ Thứ Ba - 20 Tháng Mười, 2020

Ngày 15.10.2020, Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội), Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) và Công ty CP Xây dựng và Năng lượng VCP đã cùng nhau ký kết hợp tác sản xuất - phân phối - sử dụng xăng dầu và sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex tại trụ sở Petrolimex Hà Nội - 26 phố Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Lãnh đạo Petrolimex Hà Nội, PLC và VCP ký kết hợp tác sản xuất - phân phối - sử dụng xăng dầu và sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex

Toàn cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Công ty CP xây dựng và năng lượng VCP là đơn vị chuyên đầu tư xây dựng các dự án thuỷ điện, tư vấn xây lắp các công trình điện, công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, …Công ty có 9 nhà máy thủy điện trên toàn quốc, với tổng giá trị tài sản gần 4000 tỷ đồng.

Sự hợp tác 3 bên là kết quả của quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, cùng tham quan cơ sở nhà máy của nhau, xây dựng niềm tin giữa các bên để đi đến thống nhất. Các bên cam kết thực hiện các trách nhiệm của mình trong việc sản xuất, phân phối và sử dụng sản phẩm xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo trên tinh thần chia sẻ lợi ích.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Petrolimex Hà NộiHoàng Văn Bìnhbày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự hợp tác giữa các bên, đồng thời cam kết thực hiện tốt những điều khoản đã ký kết trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển.

Ông Phạm Bảo Long cho biết VCP có rất nhiều đối tác cung cấp dầu mỡ nhờn chào mời, nhưng thực sự khi gặp gỡ Petrolimex Hà Nội và PLC, VCP đã có sự tin tưởng đối với chất lượng sản phẩm DMN Petrolimex. Sau khi được tham quan Nhà máy Dầu mỡ nhờn Thượng Lý với hệ thống cơ sở vật chất ký thuật hiện đại của PLC thì Ban Lãnh đạo Công ty VCP đã quyết định ngay việc ký kết sử dụng xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Phó Tổng Giám đốc điều hành PLC Lê Quang Tuấn trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo VCP, Ban lãnh đạo Petrolimex Hà Nội đã tin tưởng đối với dịch vụ và chất lượng sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex. Trong những năm gần đây, PLC đã đầu tư trang thiết bị cho 02 Phòng thử nghiệm để đảm bảo đáp ứng tốt nhất công tác Dịch vụ kỹ thuật, tư vấn kiểm soát chất lượng DMN Petrolimex trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Lễ ký kết đánh dấu bước hợp tác quan trọng giữa 3 doanh nghiệp, mở ra những cơ hội phát triển cùng có lợi, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội