Piacom và PTC triển khai hệ thống EGAS_ERP

Nguyễn Lê

Phòng Tổng hợp

09:50 SA @ Thứ Ba - 20 Tháng Mười, 2020

Ngày 14/10/2020, tại Văn phòng Công ty CP Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) đã tổ chức hội nghị nghiệm thu Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (PIACOM_ERP) do PIACOM cung cấp và triển khai tại Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC). Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo hai đơn vị và các thành viên ban dự án của hai bên.

Toàn cảnh Hội nghị nghiệm thu dự án EGAS_ERP

Tại hội nghị, Phó Giám đốc PIACOM, ông Trần Quang Hùng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo PTC đã tin tưởng và lựa chọn PIACOM là đối tác triển khai dự án; đồng thời cảm ơn Ban dự án PTC đã luôn đồng hành cùng PIACOM trong suốt quá trình thực hiện dự án. Chia sẻ tại hội nghị, ông cho biết, hiện nay PTC là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường vận hành hệ thống EGAS_ERP phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất, tiên tiến nhất của PIACOM. PIACOM cam kết luôn sát cánh cùng PTC trong quá trình khai thác, bảo hành, bảo trì phần mềm để EGAS_ERP phát huy hiệu quả cao nhất giúp PTC vươn xa lên tầm cao mới.

Hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS_ERP bao gồm các phân hệ mua hàng (MM), bán hàng và phân phối (SD), kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), quản lý vận tải (TR), hợp nhất báo cáo (CS)… Giải pháp EGAS_ERP được thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường Internet giúp cho các cấp quản lý có thể truy cập từ xa thông qua các thiết bị cầm tay như laptop, tablet, smart phone…đáp ứng yêu cầu thông tin kịp thời cho điều hành sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, EGAS_ERP được thiết kế để sẵn sàng tích hợp với các hệ thống tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động, tăng tính minh bạch và văn minh thương mại.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội