Petrolimex Vĩnh Long ký thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thanh Thảo

PPTC-HC

10:51 SA @ Thứ Tư - 19 Tháng Hai, 2020

Petrolimex Vĩnh Long đã có buổi làm việc với các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long và Bưu điện tỉnh Vĩnh Long về việc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác sử dụng chéo các sản phẩm dịch vụ giữa các doanh nghiệp trên địa bàn, vào ngày 18.02.2020.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long Lê Phú Quới và Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long Đoàn Văn Hùng ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long về việc liên kết, kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển, đoàn kết tạo sức mạnh giữa các doanh nghiệp trên địa bàn. Công ty đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long và Bưu điện tỉnh Vĩnh Long để trao đổi, giới thiệu về các sản phẩm của Công ty, qua đó Lãnh đạo các đơn vị đã tìm ra được một số giải pháp hợp tác về các dịch vụ, sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của ba đơn vị.

Một số sản phẩm dịch vụ hợp tác:

  • Xăng dầu, Dầu nhờn, gas, nước giặt, nước sơn Petrolimex…
  • Chuyển phát thư từ, hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng, quà tặng…
  • Các dịch vụ khám chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám BHYT…

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội