2020, Petrolimex Tiền Giang quyết tâm tăng trưởng thị phần bán lẻ

Nguyễn Thanh Tiến

Phó trưởng phòng TCHC

01:50 CH @ Chủ Nhật - 16 Tháng Hai, 2020

Petrolimex Tiền Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020, vào ngày 14.02.2020.

Ủy viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex, Chủ tịch HĐQT Pjico Trần Ngọc Năm chỉ đạo hội nghị.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Phan Thanh Tâm trao giấy khen của Công ty tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Năm 2019, trong bối cảnh kinh doanh còn nhiều khó khăn do tình hình cạnh tranh tại địa bàn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, Petrolimex Tiền Giang đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Tập đoàn giao: Sản lượng xăng dầu đạt 106% KH; DMN đạt 101% KH; doanh thu bảo hiểm Petrolimex đạt 107% KH; nộp Ngân sách địa phương 509 tỷ đồng; việc làm, thu nhập và đời sống của NLĐ trong Công ty được ổn định và nâng cao.

Mục tiêu năm 2020, Petrolimex Tiền Giang phấn đấu tăng trưởng bán lẻ xăng dầu cũng như các sản phẩm, dịch vụ ngành như: DMN, gas, bảo hiểm từ 5-7% trở lên, đảm bảo an toàn trên các lĩnh vực hoạt động, tích cực góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chủ yếu Tập đoàn đã đề ra trong năm nay.

Chỉ đạo tại Hội nghị, Ủy viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex, Chủ tịch HĐQT Pjico Trần Ngọc Năm đánh giá cao về kết quả đã đạt được năm 2019 của Petrolimex Tiền Giang, sự nỗ lực phấn đấu của Ban quản lý điều hành và tập thể CB-CNV Công ty, đồng thời nhấn mạnh cần tiếp tục đầu tư phát triển mở rộng mạng lưới cửa hàng cũng như tăng cường các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng hiệu quả công tác kinh doanh; đẩy mạnh đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chú trọng đến công tác an toàn, VSLĐ-PCCN-BVMT;...

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Phan Thanh Tâm trân trọng cảm ơn những đánh giá, ghi nhận của Lãnh đạo Tập đoàn và khẳng định: Công ty sẽ chủ động vận dụng và triển khai các nhóm giải pháp chủ yếu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm đẩy mạnh thực hiện mục tiêu trọng tâm là tăng trưởng thị phần bán lẻ,... tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Petrolimex cũng như của địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội