Vinh danh CHXD số 31 dẫn đầu thi đua tháng 01/2020

Hoàng Thị Kiều Thơ

Trưởng Phòng TCHC

09:36 SA @ Thứ Sáu - 14 Tháng Hai, 2020

Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 01/2020, khen thưởng CHXD 31 là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty, vào ngày 13.02.2020 tại CHXD số 31 (Bỉm Sơn 1),với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu, sản phẩm hàng hóa dịch vụ tăng trưởng 13,8% so với CK.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình vinh danh, khen thưởng tập thể CBCNV CHXD 31 đã hoàn thành xuất sắc trong công tác quản lý và kinh doanh tháng 01/2020.

CHXD số 31 nằm trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Địa bàn cửa hàng hoạt động có mật độ dân cư khá đông đúc nên sản lượng xuất bán xăng dầu của cửa hàng có đến 2/3 là mặt hàng xăng. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao kịp thời của Lãnh đạo Công ty, cùng với sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết của tập thể CB-CNV, CHXD 31 đã khắc phục khó khăn bằng nhiều biện pháp sáng tạo trong thi đua lao động, tổ chức bán hàng, … .Do vậy, sản lượng xuất bán xăng dầu cũng như các sản phẩm ngoài xăng dầu của cửa hàng do đó ngày càng tăng, tháng 01/2020 cửa hàng đạt thành tích dẫn đầu thi đua toàn khối cửa hàng với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 13,8% so với CK, đồng thời Cửa hàng cũng được khen thưởng thành tích bán hàng tốt, đảm bảo an toàn trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và biểu dương CB-CNV CHXD số 31 đạt thành tích dẫn đầu thi đua tháng 01, đồng thời yêu cầu cửa hàng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao chất lượng phục vụ bán hàng để tiếp tục gia tăng sản lượng xuất bán trong thời gian tới nhằm nâng cao thu nhập và giành nhiều phần thưởng hơn nữa.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội