Vinh danh CHXD số 81 dẫn đầu thi đua tháng 10/2019

Lê Hoài Nam

Phó trưởng phòng - TCHC

04:26 CH @ Thứ Hai - 18 Tháng Mười Một, 2019

Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 10/2019, khen thưởng CHXD 81 là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty, vào chiều ngày 15.11.2019.

Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Thanh Hóa Lê Thiên Nga vinh danh, khen thưởng tập thể CBCNV CHXD số 81 đã hoàn thành xuất sắc trong công tác quản lý và kinh doanh tháng 10/2019.

CHXD số 81 nằm trong địa phận Thôn Mỹ Ré, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân - Là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam tỉnh Thanh Hóa; nơi đây phần đông dân cư còn nghèo, kinh tế chậm phát triển, nhu cầu xăng dầu không cao nhưng có nhiều cửa hàng xăng dầu của các đầu mối tham gia kinh doanh, cạnh tranh quyết liệt.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Lãnh đạo Công ty, tập thể CBCNV CHXD số 81 đã tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, có nhiều biện pháp sáng tạo hiệu quả trong công tác thi đua lao động, tổ chức bán hàng, nâng cao chất lượng phục vụ bán hàng thể hiện qua tác phong nhanh nhẹ, thái độ tích cực, chấp hành tốt quy trình bán hàng 5 bước... Do đó sản lượng xuất bán xăng dầu cũng như các sản phẩm ngoài xăng dầu của cửa hàng liên tục gia tăng trong thời gian qua, đặc biệt trong tháng 10/2019 sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 24% so với CK 2018.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội