Vinh danh CHXD số 01 - Quán quân thi đua T9/2019 của Petrolimex Thanh Hóa

Hoàng Thị Kiều Thơ

Trưởng phòng TCHC

10:11 SA @ Thứ Ba - 22 Tháng Mười, 2019

Sáng ngày 21.10.2019, Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 9/2019, khen thưởng CHXD số 01 là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty, với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 21% CK.

Phó giám đốc Petrolimex Thanh Hóa vinh danh, khen thưởng tập thểCBCNV CHXDsố 01 đã hoàn thành xuất sắc trong công tác quản lý và kinh doanh tháng 09/2019.

CHXD số 01 nằm tại điểm cuối trên tuyến giao thông nối trung tâm TP. Thanh Hóa với cầu Hàm Rồng, khu vực này chủ yếu là đồi núi, mật độ dân cư thấp, phương tiện lưu thông ít, do vậy nhu cầu xăng dầu thấp nên cửa hàng gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty, CBCNV CHXD số 01 đã tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng phục vụ, chấp hành tốt quy trình bán hàng; Thường xuyên nắm bắt tình hình thị trường và đã thu hút được các đơn vị, doanh nghiệp đến mua hàng thông qua các hợp đồng dịch vụ cấp lẻ.

Sản lượng xuất bán xăng dầu và các sản phẩm ngoài xăng dầu của cửa hàng liên tục tăng trưởng từ đầu năm 2019 đến nay, đặc biệt T9/2019 giành được thành tích là đơn vị dẫn đầu thi đua khối CHXD với mức tăng trưởng bán lẻ xăng dầu tăng 21% CK.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội