Diễn tập PCCC & CNCH tại CHXD số 29

Lê Đình Hưng

Chuyên viên phòng TCHC

10:41 SA @ Thứ Hai - 11 Tháng Mười Một, 2019

Petrolimex Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức diễn tập PCCC & CNCH tại CHXD số 29 trực thuộc Công ty, vào ngày 07.11.2019.

Toàn cảnh buổi diễn tập.

Tình huống giả định được đặt ra: Trong lúc nhập xăng dầu từ xe bồn vào bể chứa, xăng dầu tràn ra ngoài gặp nguồn nhiệt (khách hàng hút thuốc) gây cháy. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã kịp thời triển khai công tác chữa cháy theo phương án, tuy nhiên do chất cháy chủ yếu là xăng dầu nên đám cháy phát triển nhanh và lan sang khu vực bồn bể.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy. Sau 20 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại bình thường.

Buổi diễn tập nhằm tăng cường kỹ năng tổ chức điều hành và thực thi nghiệp vụ PCCC, khả năng ứng phó khi có cháy nổ xảy ra. Đồng thời, cũng là dịp tổng kiểm tra và sát hạch tình trạng hạ tầng kỹ thuật và khả năng phối hợp tổ chức, điều hành chỉ huy chữa cháy của CHXD với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội