Diễn tập PCCC & CNCH tại CHXD số 15 và kho xăng dầu Trà Vinh

Thanh Phương

Tổ Tin học

03:11 CH @ Thứ Hai - 07 Tháng Mười, 2019

Ngày 04.10.2019. Petrolimex Trà Vinh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07) Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức diễn tập PCCC, CNCH và ứng phó sự cố tràn dầu tại CHXD số 15. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 58 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (04.10.1961 - 04.10.2019) và ngày Toàn dân PCCC (04/10).

Lực lượng chữa cháy cơ sở phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp xử lý cháy tại CHXD số 15 và kho xăng dầu Trà Vinh

Giả định tình huống xảy ra cháy tại Cửa hàng trong lúc nhập hàng từ xe bồn vào bể chứa xăng dầu, đám cháy bùng phát dữ dội, có nguy cơ cháy lan đến các trụ bơm xăng dầu, nhà bán hàng, ảnh hưởng đến tính mạng CBCNV-NLĐ và tài sản tại cửa hàng.

Phương án diễn tập nhằm mục tiêu tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức cho CBCNV-NLĐ về công tác PCCC, giúp CBCNV-NLĐ nắm vững các quy trình chữa cháy, thao tác sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy tại chỗ để xử lý các tình huống khi có sự cố cháy xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản do cháy nổ gây ra, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội