Trao 50 triệu đồng hỗ trợ hộ đặc biệt khó khăn ở Kỳ Thượng

Nguyễn Thị Phương

TP. TCHC XNXD Quảng Ninh

03:13 CH @ Thứ Tư - 02 Tháng Mười, 2019

Ngày 01.10.2019, Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) Quảng Ninh phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) huyện Hoành Bồ và Ủy ban nhân dân (UBND) xã Kỳ Thượng tổ chức trao 50.000.000 đồng hỗ trợ xây nhà mới tặng gia đìnhôngLý Tiến Phúc và bà Bàn Thị Nhấttại thôn Khe Phương, xã Kỳ Thượng, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo Petrolimex Quảng Ninh và XNXD Quảng Ninh thăm hỏi, trao quà tặng gia đình ông Phúc & bà Nhất

Số tiền 50 triệu đồngtrích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của đơn vị do CBCNV-NLĐ tự nguyện đóng góp đểhỗ trợ kinh phí xây nhà tặng gia đình ôngPhúc & bà Nhất - hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Thượng, huyện Hoành Bồ. Lãnh đạo Petrolimex Quảng Ninh cũng trao quà động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn của gia đình.

Đây là một trong những hoạt động của CBCNV-NLĐ XNXD Quảng Ninh nói riêng và Petrolimex Quảng Ninhnói chung, hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" của chính quyền địa phương, góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn từng bước ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

Xem chi tiết tại dây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội