Petrolimex Vĩnh Long đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng

Thanh Thảo

PP TC-HC

02:31 CH @ Thứ Năm - 07 Tháng Mười Một, 2019

Ngày 06.11.2019, Petrolimex Vĩnh Long đã có buổi làm việc với các đơn vị: Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Vĩnh Long, Bưu điện tỉnh Vĩnh Long và Viễn thông Vĩnh Long về việc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác sử dụng chéo các sản phẩm dịch vụ giữa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long Lê Phú Quới ký các biên bản thỏa thuận…

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau, qua đó hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các bên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long về việc liên kết, kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển, đoàn kết tạo sức mạnh giữa các doanh nghiệp trên địa bàn. Công ty đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ngân hàng Nhà nước, Bưu điện tỉnh Vĩnh Long và Viễn Thông Vĩnh Long để trao đổi, giới thiệu về các sản phẩm của Công ty , qua đó Lãnh đạo các đơn vị đã tìm ra được một số giải pháp hợp tác về các dịch vụ, sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của hai đơn vị.

Một số sản phẩm dịch vụ hợp tác:

  1. Dịch vụ thanh toán, huy động vốn, cấp tín dụng, thẻ, nhận và chuyển tiền…
  2. Xăng dầu, Dầu nhờn, gas, nước giặt, nước sơn Petrolimex…
  3. Chuyển phát thư từ, hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng, quà tặng…
  4. Dịch vụ điện thoại cố định, di động, đường truyền Internet, các dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông: chữ ký điện tử, hóa đơn điện tử, SMS Brandname,…

​Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội