Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Petrolimex và Vingroup

Petrolimex

01:37 CH @ Thứ Sáu - 09 Tháng Mười Một, 2018

Chiều ngày 08 tháng 11 năm 2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) và Tập đoàn Vingroup - Công ty cổ phần (Vingroup).

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng và Phó chủ tịch - Tổng giám đốc Vingroup Nguyễn Việt Quang ký, trao Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 Tập đoàn

Toàn cảnh lễ ký

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có :

+ Ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch HĐQT Petrolimex;

+ Ông Phạm Đức Thắng, Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex;

và các Ông/Bà là Ủy viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo các Phòng/Ban Tập đoàn, Lãnh đạo một số đơn vị thành viên Petrolimex.

Về phía Tập đoàn Vingroup có :

+ Ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Vingroup;

+ Ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch Vingroup;

và các Ông/Bà là Lãnh đạo Công ty Vinfast Service, các Phòng/Ban Tập đoàn, Lãnh đạo một số đơn vị thành viên Vingroup.

Theo thỏa thuận hợp tác, Petrolimex và Vingroup sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh và hỗ trợ nhau cả về cơ sở vật chất kỹ thuật lẫn việc mở rộng hoạt động kinh doanh, nhằm mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi Bên, tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước, trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi Bên và các lĩnh vực khác mà hai Bên cùng quan tâm để cùng gia tăng giá trị trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Hai Bên cam kết bằng nỗ lực của mình ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau; tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả, trong đó tập trung đặc biệt vào hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc và hệ thống khu đô thị, khu dân cư, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại của Vingroup; củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi Bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích của mỗi Bên và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hợp tác.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, Petrolimex và Vingroup sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Hai Bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài, toàn diện giữa của hai Tập đoàn trên cơ sở cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng của nhau, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai Bên.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội