Petrolimex và PetroVietnam ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Petrolimex

08:28 SA @ Thứ Năm - 20 Tháng Chín, 2018

Chiều ngày 19.9.2018, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam/PVN).

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Công Thương, Ủy ban quản lý vốn NN tại Doanh nghiệp, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có đồng chí Phạm Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; đồng chí Phạm Đức Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn; các đồng chí Ủy viên HĐQT; Ban Tổng giám đốc; Lãnh đạo các phòng/ban Tập đoàn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn.

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn - Tổng giám đốc Tập đoàn; các đồng chí Thành viên HĐTV; Ban Tổng giám đốc; Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn.

Theo thỏa thuận hợp tác, Petrolimex và PetroVietnam sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh và hỗ trợ nhau cả về cơ sở vật chất kỹ thuật lẫn việc mở rộng hoạt động kinh doanh, nhằm mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi Bên, tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước, trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi Bên và các lĩnh vực khác mà hai Bên cùng quan tâm để cùng gia tăng giá trị trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Hai Bên cam kết bằng nỗ lực của mình ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau; tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả, củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi Bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích của mỗi Bên và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hợp tác.

Trên cơ sở các điều kiện của Thỏa thuận này, Petrolimex và PetroVietnam sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất như trên. Hai Bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược hữu cơ, lâu dài, toàn diện giữa của hai Tập đoàn kinh tế Nhà nước trên cơ sở cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng của nhau, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai Bên./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

Người liên hệ: Ông Nguyễn Bằng -Chuyên viên Phòng Quan hệ Công chúng Tập đoàn.

Email: bangn@petrolimex.com.vn

Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024-3851-2603

Fax: 024-3851-9203

Website: www.petrolimex.com.vn

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam)

Người liên hệ: Ông Phạm Xuân Sơn -Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng, Văn phòng Tập đoàn.

Email: sonpx@pvn.vn

Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 024-3825-2526

Fax: 024-3826-5942

Website: www.pvn.vn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội