Khai trương CHXD số 29 tại huyện Mỹ Xuyên

Nguyễn Văn Phục

Phó phòng KDTH CN

04:13 CH @ Thứ Tư - 06 Tháng Mười Một, 2019

CNXD Sóc Trăng đã tổ chức khai trương, chính thức đưa vào hoạt động CHXD số 29 tại ấp Định Hòa, xã Gia Hòa 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, vào ngày 05.11.2019.

Giám đốc CNXD Sóc Trăng Nguyễn Thanh Hồng trao quà tặng cho Khách hàng ngày khai trương.

Trong ngày đầu khai trương, Cửa hàng đã xuất bán hơn 3.300 lít xăng dầu và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo bà con trên địa bàn & các phương tiện qua lại trên tuyến đường.

CHXD số 29 nằm trên tuyến đường liên huyện nối liền huyện Mỹ Xuyên và thị xã Vĩnh Châu; với diện tích hơn 1.000 m2 với 43 m mặt tiền, Cửa hàng được đầu tư xây dựng theo đúng quy chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại và đáp ứng các quy định về an toàn trong kinh doanh bán lẻ xăng dầu. CHXD số 29 tổ chức bán các mặt hàng xăng RON 95, Xăng E5 RON 92, dầu điezen (DO 0,05S) và hàng hóa dịch vụ của Petrolimex.

Nhân dịp khai trương, CNXD Sóc Trăng đã tổ chức Chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng áp dụng với khách hàng mua xăng dầu, dầu mỡ nhờn, các sản phẩm của Petrolimex tại CHXD số 29 đến hết ngày 05.12.2019.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội