Piacom đạt giải “Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp”

Bùi Đăng Khoa

Phòng Dịch vụ Phần mềm

10:42 SA @ Thứ Hai - 04 Tháng Mười Một, 2019

Giải pháp “Bán hàng tự động tại cửa hàng xăng dầu” của Piacom lọt vào TOP 40 công trình, giải pháp tốt nhất được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng “Đổi mới sáng tạo vì sự phát triển doanh nghiệp” lần thứ Nhất, do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức ngày 29.10.2019, tại Hà Nội.

Đại diện nhóm tác giả Piacom - đ/c Đồng Văn Thái nhận giải thưởng

Phần thưởng “Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp” là nguồn động lực cho tập thể CBNV nói chung và đặc biệt là đoàn viên thanh niên Piacom nói riêng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, đổi mới, sáng tạo, … để tạo ra những sản phẩm hữu ích, có giá trị ứng dụng thực tiễn cao trong ngành xăng dầu.

Với tính ưu việt hiện có, giải pháp “Bán hàng tự động tại CHXD” đã được Hội đồng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Khối Doanh nghiệp Trung ương đánh giá cao bởi tính sáng tạo, tiện dụng, chính xác và minh bạch của sản phẩm.Với giải pháp này, khách hàng có thể sử dụng các công cụ thanh toán hiện đại như thẻ thanh toán, QR code, ví điện tử (MoMo) để trả tiền và tự bơm xăng dầu.

Đây là giải pháp bán xăng dầu tự động lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam, giúp cho việc mua xăng dầu được chóng, thuận tiện, chính xác; giúp các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu nâng cao năng suất do tiết kiệm lao động đồng thời góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội