Khai trương CHXD số 44 tại TP. Bảo Lộc

Chế Quỳnh Phương Thảo

CV Phòng Kinh doanh

11:13 SA @ Thứ Hai - 11 Tháng Mười Một, 2019

Sáng ngày 10.11.2019, Petrolimex Lâm Đồng đã tổ chức Lễ khai trương đưa vào hoạt động CHXD số 44, tại Thôn Lộc Thanh 2, xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng Trần Tưởngtặng hoa chúc mừng khai trương CHXD số 44.

Toàn cảnh khai trương CHXD số 44.

CHXD số 44 nằm tại Xã Lộc Thanh,TP. Bảo Lộc, đây là khu vực có mật độ dân cư đông, kinh tế phát triển mạnh, tiếp giáp huyện Đạ Huoai, huyện Di Linh, huyện Bảo Lâm và tỉnh Bình Thuận. Nhu cầu tiêu thụ xăng dầu và sản phẩm hóa dầu cho sản xuất tưới tiêu cây công nghiệp như chè, cà phê …, phương tiện vận tải, vận chuyển Boxit và tiêu dùng tại địa phương cũng như khách vãng lai.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các thiết bị nhập hàng, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường, nhận diện thương hiệu đúng theo các quy chuẩn của Petrolimex và quy định của Nhà nước. Sân bãi đảm bảo cho các phương tiện vào mua hàng thuận tiện, an toàn. CHXD số 44 được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng mong muốn của người dân trên địa bàn được mua xăng dầu chất lượng cao, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, bình ổn giá, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội