Khai trương CHXD số 27 tại Kon Tum

Lê Văn Tôn

TP. TCHC Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

04:30 CH @ Thứ Tư - 24 Tháng Tư, 2019

Ngày 22.4.2019, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã long trọng khai trương CHXD số 27 (tại địa chỉ: Số 251 Bà Triệu, phường Thắng Lợi, tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Cắt băng khánh thành Cửa hàng Xăng dầu số 27

Đại diện lãnh đạo Petrolimex, Phó TGĐ Nguyễn Quang Dũng trao 01 tỷ đồnghỗ trợQuỹ ASXH tỉnh Kon Tum

Công trình được xây dựng trên diện tích đất: 1.134 m2; diện tích mái che cột bơm: 482 m2; nhà bán hàng hai tầng: 172 m2; sức chứa bồn bể: 120m3 xăng dầu các loại; trang bị 06 cột bơm Xăng dầu nhãn hiệu Tatsuno (kiểu XE) do Nhật Bản sản xuất; Hệ thống an toàn: Tường rào PCCC, hệ thống chống sét và hệ thống xử lý môi trường, ... Đây là Cửa hàng Xăng dầu được đầu tư đồng bộ khang trang, hiện đại theo nhận diện thương hiệu Petrolimex được sự quan tâm, đón nhận của các tổ chức, cơ quan và nhân dân trong khu vực.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao tài trợ 01 tỷ đồng cho Quỹ an sinh xã hội tỉnh năm 2019. Đây là món quà ý nghĩa nhằm góp phần cùng với các cấp chính quyền trong tỉnh chăm lo giúp đỡ những gia đình chính sách, hộ nghèo để họ từng bước ổn định cuộc sống và vươn lên.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội