Huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2019

Vũ Nguyễn Hiếu Nghĩa ( Tin) & Bùi Trần Xuân Dũng ( Ảnh)

Chuyên viên phòng Quản lý Kỹ thuật & IT

09:01 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Tư, 2019

Từ ngày 17 - 19.4.2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu/Công ty) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức huấn luyện và huấn luyện lại nghiệp vụ PCCC & CNCH cho CB.CNV/người lao động trong Công ty tại Kho cảng Xăng dầu K2.

Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty, được Lãnh đạo Công ty quan tâm và tổ chức thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định của Nhà nước, pháp luật về PCCC & CNCH.

Khóa huấn luyện giúp người lao động nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH, nâng cao khả năng xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ của lực lượng PCCC ở cơ sở; đồng thời tăng cường sự phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp để đảm bảo duy trì tính sẵn sàng, khả năng chữa cháy một cách tốt nhất; góp phần giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra cháy nổ; đảm bảo cho sự ổn định và phát triển của Công ty.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội