Hướng tới tăng trưởng bền vững sản lượng DMN Petrolimex tại Điện Biên

Nguyễn Duy Khiêm

Trưởng phòng KDTH

09:00 SA @ Thứ Tư - 26 Tháng Tám, 2015

Ngày 25.08.2015 tại TP Điện Biên Phủ, Công ty Xăng dầu Điện Biên (Petrolimex Điện Biên) đã phối hợp vớiTổng công ty (TCT) Hóa dầu Petrolimex (PLC) tổ chức tập huấn kiến thức Dầu mỡ nhờn (DMN) Petrolimex.

Lãnh đạo Petrolimex Điện Biên & PLC cùng các học viên về dự tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Dự lớp tập huấn có lãnh đạo PLC cùng hơn 60 học viên là Lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ và đội ngũ bán hàng của các Cửa hàng xăng dầu (CHXD), khách hàng thuộc Petrolimex Điện Biên.

Chương trình tập huấn giới thiệu thông tin về các sản phẩm DMN Petrolimex; hướng dẫn kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp; công tác dịch vụ trước, trong và sau bán hàng; quy trình sản xuất các sản phẩm DMN,... Sau phần hướng dẫn lý thuyết, ngày 26-28.08.2015 trên 40 học viên có thành tích xuất sắc cùng một số khách hàng tiêu biểu được tham quan thực tế cơ sở vật chất và hoạt động sản xuất Dầu nhờn Petrolimex tại Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý Hải Phòng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội