CNXD Sơn La dẫn đầu trong kinh doanh DMN tại Sơn La

Bùi Thị Thanh Hường

PTP.TCHC CNXD Sơn La

08:11 SA @ Thứ Hai - 24 Tháng Tám, 2015

Chiều ngày 21.8.2015, Hội nghị khách hàng Dầu mỡ nhờn (DMN) Petrolimex năm 2015 đã được Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Chi nhánh/CNXD Sơn La) – Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) và Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) phối hợp tổ chức tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Giám đốc CNXD Sơn La Vũ Quang Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Tham dự hội nghị TCT PLC có Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đức, Phó tổng giám đốc Lê Quang Tuấn và đại diện các phòng nghiệp vụ; CNXD Sơn La có Giám đốc Vũ Quang Tuấn, các Phó giám đốc, đại diện các phòng nghiệp vụ, các Cửa hàng trưởng và một số CBCNV tiêu biểu; ngoài ra còn có đại diện Lãnh đạo Sở Công thương, các phóng viên báo, truyền hình tỉnh Sơn La đến dự, đưa tin và gần 100 đại biểu đại diện cho các khách hàng của Chi nhánh đang kinh doanh, sử dụng sản phẩm DMN Petrolimex.

Tại Hội nghị, Giám đốc CNXD Sơn La Vũ Quang Tuấn trình bày báo cáo về công tác tổ chức kinh doanh DMN trên thị trường Sơn La. Với địa bàn một tỉnh miền núi mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, CNXD Sơn La luôn cố gắng để phục vục tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc đảm bảo nguồn, chất lượng hàng hóa, dịch vụ; duy trì hệ thống bán lẻ, bán buôn ổn định và nghiêm chỉnh thực hiện các cam kết trong hợp đồng và các thỏa thuận với khách hàng. Chi nhánh đã thành lập “Tổ bán hàng và hỗ trợ khách hàng” nhằm tăng tính chuyên sâu, chuyên môn hóa cao đối với các mặt hàng kinh doanh ngoài xăng dầu.Từ ngày 01.7.2015 Chi nhánh đã áp dụng phương thức bán buôn DMN Petrolimex lon, hộp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội