"Có khi nào trên đường đời tấp nập" ...

Nguyễn Văn Lân

Cửa hàng trưởng CHXD số 6 - Đỗ Xá

11:38 SA @ Thứ Sáu - 26 Tháng Sáu, 2015

“Có khi nào trên đường đời tấp nập", hết xăng rồi em (anh) mới nhớ đến anh (em)? - Chúng tôi xin dùng 1 câu thơ đầu tiên trong bài thơ "Có khi nào" của Nhà thơ Bùi Minh Quốc để làm lời chào hỏi của nhân viên với khách hàng thân thiết của CHXD số 6 Petrolimex Hà Sơn Bình.

Nụ cười thân thiện của cả đôi bên đã phần nào làm dịu đi cái nắng nóng Tháng Năm oi ả, trong hành trình: Đổ xăng xong là vội vã đi ngay rồi lại đến ngày gặp lại của khách hàng.

CBCNV Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 6 - Đỗ Xá (Petrolimex Hà Sơn Bình)

Tâm tình

Chúng tôi, 8 anh chị em CHXD số 6 nhớ lại thời điểm đầu năm 2013, khi mà "tâm bão tín dụng đen" quét qua 2 xã Minh Cường và Vạn điểm (thuộc huyện Thường Tín), khó khăn ập đến với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh và người dân trên địa bàn và cùng với suy thoái kinh tế nói chung đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng bán lẻ của cửa hàng. Trước tình hình đó, tập thể cán bộ công nhân viên cửa hàng chúng tôi trăn trở để tìm ra những giải pháp nhằm củng cố, xây dựng lòng tin nơi khách hàng, mở rộng địa bàn bán hàng, thu hút khách hàng một cách sâu rộng, triệt để.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội