PLC nhận KNC “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”

Phương Thảo Hiền

Trưởng phòng TCKT TCT PLC

01:32 CH @ Thứ Năm - 20 Tháng Tám, 2015

Ngày 17.8.2015 tại Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, ông Ngô Đức Giang - Phó TGĐ, Người công bố thông tin của TCT PLC đại diện Lãnh đạo TCT PLC đã tham gia chương trình Forbes Việt Nam - Diễn đàn Kinh doanh 2015 và Lễ Vinh Danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam tổ chức với chủ đề “Vượt lên dẫn đầu”. Tại Diễn đàn đã nhận diện những cơ hội và thách thức, cũng như tạo diễn đàn để doanh nghiệp chia sẻ về chiến lược, xây dựng và củng cố năng lực cạnh tranh, trở thành những doanh nghiệp đầu ngành.

Ông Ngô Đức Giang - Phó TGĐ, Người công bố thông tin của TCT PLC thay mặt Lãnh đạo TCT PLC nhận kỷ niệm chương

Theo Forbes Việt Nam “Danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2014” được bình chọn và lọc ra từ hơn 700 doanh nghiệp niêm yết tại hai sàn HOSE và HNX. Đầu tiên, các doanh nghiệp được chấm điểm theo các tiêu chí: tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu và lợi nhuận, tỉ lệ sinh lời ROE, ROC và tỉ lệ tăng trưởng EPS giai đoạn 2010-2014; sau đó, Forbes xem xét độc lập mức độ phát triển bền vững, thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp.

Đánh giá về PLC, tạp chí Forbes Việt Nam viết: “Năm 2014, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đạt doanh thu 6.808,16 tỷ VNĐ, tăng 10% so với năm 2013; lợi nhuận sau thuế đạt 266,85 tỷ VNĐ, tăng 41% so với năm 2013".

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội