Tập huấn nghiệp vụ kinh doanh gas tại Petrolimex Lâm Đồng

Trương Ngọc Cẩn Du

CV Phòng TCHC

09:36 SA @ Thứ Hai - 17 Tháng Tám, 2015

Khóa tập huấn nghiệp vụ về khí dầu mỏ hóa lỏng LPG và thảo luận công tác phát triển kinh doanh LPG được Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) phối hợp với Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn (PGC Sài Gòn) tổ chức vào ngày 14.08.2015 tại hội trường Petrolimex Lâm Đồng.

Ông Hoàng Anh - Giám đốc PGC Sài Gòn và ông Chế Lê Phát - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có ông Chế Lê Phát - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng, ông Hoàng Anh - Giám đốc PGC Sài Gòn, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Petrolimex Lâm Đồng, PGC Sài Gòn và 50 học viên lớp học là các cán bộ, chuyên viên các phòng nghiệp vụ, cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng tại các cửa hàng xăng dầu.

Tại buổi tập huấn, học viên được trang bị bổ sung, nâng cao kiến thức về an toàn trong kinh doanh sản phẩm gas LPG như: Kiến thức cơ bản về LPG; các yêu cầu, quy phạm an toàn liên quan; hướng dẫn sử dụng an toàn gas Petrolimex, một số tình huống xử lý sự cố khi sử dụng gas và một số thắc mắc thường gặp trong quá trình tư vấn, tiếp xúc với khách hàng; giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của gas Petrolimex, một số thiết bị gas, bếp gas công nghiệp; tổng quát cách tính toán và lắp đặt cơ bản bình gas, hệ thống gas... Học viên được củng cố kiến thức qua bài trắc nghiệm kiểm tra kết thúc lớp học.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội