Petrolimex Hà Sơn Bình tập huấn ATVSLĐ tại Xí nghiệp Xăng dầu K133

Trần Quang Tùng

CV. Phòng TCHC Xí nghiệp Xăng dầu K133

10:29 SA @ Thứ Sáu - 14 Tháng Tám, 2015

Ngày 13.8.2015 Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) đã tổ chức lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), tại trụ sở Xí nghiệp xăng dầu K133 - Đỗ Xá - Thường Tín - Hà Nội.

Lớp học chụp ảnh lưu niệm

Việc Công ty tự tổ chức tập huấn ATVSLĐ năm nay được thực hiện theo chương trình, giáo trình và chỉ đạo của Tập đoàn. Công ty đã chuẩn bị chu đáo giáo trình, cơ sở vật chất, điều kiện huấn luyện và đội ngũ giảng viên có chứng chỉ theo quy định.

Lớp huấn luyện ATVSLĐ tại xí nghiệp xăng dầu K133 đã được tổ chức nghiêm túc, chất lượng, các học viên đã hiểu được quyền và trách nhiệm, được trang bị các kiến thức, kỹ năng về công tác ATVSLĐ. Đồng chí Nguyễn Khánh Long - Trưởng phòng TTTT ATLĐ - Cục ATLĐ đánh giá lớp tập huấn đạt yêu cầu, có chất lượng tốt, công tác chuẩn bị về giáo trình, cơ sở vật chất chu đáo, các bài giảng sát với tình hình thực tế lao động sản xuất của đơn vị. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo Công ty, các giảng viên cần tiếp tục hoàn thiện để công tác huấn luyện ATVSLĐ tại đơn vị duy trì được chất lượng, đem lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp và cho người lao động, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính phủ và đáp ứng các quy định của Pháp luật về công tác bảo hộ lao động.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội